Những kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ tự túc nhanh chóng, đơn giản

kinh nghiệm xin visa du lịch mỹ tự túc
Mỹ - Một vùng đất của sự hiện đại, phồn vinh

Mỹ là một đất nước xinh đẹp luôn thu hút ánh nhìn của rất rất nhiều người và bạn là một trong những số nhiều người đó. Bài viết dưới đây 1bigaustria.com sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ tự túc nhanh chóng, đơn giản. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé:

1. Lý do bạn nên chọn du lịch Mỹ tự túc

Về kinh nghiệm du lịch Mỹ của những du học sinh, việt kiều, khách du lịch,… đưa ra. Thì Mỹ là một đất nước có diện tích lớn thứ 3 thế giới, có nhiều phong cảnh thiên nhiên cũng như nhiều công trình kiến trúc tuyệt đẹp. Điều này đã khiến cho rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ khao khát khám phá nơi đây.

kinh nghiệm xin visa du lịch mỹ tự túc
Mỹ – Một vùng đất của sự hiện đại, phồn vinh

Để có được một được một chuyến du lịch đến Mỹ họ đã tìm đến các công ty tổ chức tour du lịch, sau những tour du lịch ấy một phần nào khiến cho các bạn không hài lắm vì còn rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn chưa khám phá được.

Do đó, nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình cách du lịch tự túc để tự mình khám phá những địa điểm mà mình yêu thích một cách thoải mái nhất. Sau đây là kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ tự túc.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể tư vấn và cung cấp thêm danh lam thắng cảnh ở bình thuận bạn có thể tham khảo qua trước khi quyết định du lịch trong hay ngoài nước.

2. Kinh nghiệm xin Visa du lịch Mỹ tự túc nằm lòng

Với kinh nghiệm du lịch Trung Quốc nhiều lần cho biết, kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du lịch là rất quan trọng. Nếu đã bị từ chối 1 lần thì những lần sau sẽ rất khó để mà xin lại, chính vì thế bạn nên có những kinh nghiệm phỏng vấn khi đi xin Visa làm sao xin là được ngay. Dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi đi xin visa:

Kinh nghiệm xin Visa du lịch Mỹ tự túc vui vẻ
Kinh nghiệm xin Visa du lịch Mỹ tự túc

Trước khi đi phỏng vấn

– Bạn không nên cầm điện thoại vì khi rảnh rỗi không làm gì sẽ khiến bạn suy nghĩ căng thẳng, mà thay vào đó là những cuốn sách hoặc báo.

– Trong hoàn cảnh đi phỏng vấn thì bạn sẽ vô tính gặp những hình ảnh tâm lý căng hơn dây đàn, và họ dành cho bạn những ý kiến bi quan từ phía họ. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị cho mình một tâm lý thoải mái nhất không nên để ý đến những lời chia sẻ đó, họ chắc gì đã xin được Visa nên không có gì mà quan ngại.

– Con người Mỹ rất đơn giản, rõ ràng và khoa học vì thế mà thủ tục của họ cũng không hề phức tạp. Do đó, bạn nên tập trung chuẩn bị giấy tờ chứng minh khả năng tài chính hoặc đem những bằng chứng chứng minh rằng bạn đã đi du lịch nhiều nơi.

– Không nên liên lạc trực tiếp đến Lãnh sự quán để hỏi tình trạng hồ sơ.

– Ghi đầy đủ những thông tin liên quan theo mẫu đơn mà họ cung cấp. Đóng phí, lên lịch phỏng vấn.

Trong lúc phỏng vấn

– Bạn không nên quá căng thẳng mà hãy trang bị cho mình một tâm lý thoải mái nhất, trung thực trả lời những câu hỏi không nên nói dối. Nhân viên lãnh sự đặt câu hỏi gì đi chăng nữa thì bạn cứ bình tĩnh trả lời, kèm theo là những lời giải thích thêm về câu trả lời không nên trả lời cộc lốc.

– Bạn nên gây thiện cảm với họ bằng cách luôn giữ tâm lý tự tin, giao tiếp bằng ánh mắt và nở những nụ cười với họ. Để họ có thể cảm nhận được bạn đến đây với mục đích tốt.

– Ngoại ngữ của bạn không được tốt lắm thì không cần lo ngại quá, vì người phỏng vấn nói được tiếng Việt nếu không có thì ở đó luôn được bố trí một người thông dịch viên. Do vậy, bạn có thể thoải mái trả lời bằng tiếng Việt nhé.

– Trong quá trình phỏng vấn thì bạn cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh bạn có tài sản ở Việt Nam nhue tiền mặt, sổ đỏ, giấy tờ xe,… Nếu bạn đã có vợ con thì hãy đem theo giấy đăng ký kết hôn và giấy khai sinh của con bạn để chứng minh mối quan hệ mà bạn có ở Việt Nam.

Chuẩn bị tinh thần và hành lý sẵn sàng đi
Chuẩn bị tinh thần và hành lý sẵn sàng đi

Sau khi phỏng vấn

Nếu bạn được chấp nhận thì trên tờ đơn của bạn sẽ được nhân viên lãnh sự quán đóng dấu APPROVED. Bước tiếp theo là bạn cần đến phòng chuyển phát nhanh cung cấp địa chỉ nơi nhận visa, như thường lệ thì trong khoảng thời gian là 3-4 ngày thì visa sẽ được chuyển đến địa chỉ của bạn.

Nếu thấy việc xin visa sang Mỹ phức tạp, các bạn có thể chuyển hướng du lịch ở một đất nước khác. Với kinh nghiệm du lịch Philippines tự túc,  cảnh đẹp, ẩm thực nơi đây cũng không khác gì nhiều với Mỹ

Trên đây là những thông tin cung cấp về những kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ tự túc nhanh chóng, đơn giản. Hi vọng rằng sẽ giúp các bạn một phần nào đó trong công tác xin visa cho bản thân. Chúc các bạn có một chuyến du lịch Mỹ vui vẻ!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*