Cách cô bài Liêng giúp bạn kiếm Tiền Tỷ trong “Tích Tắc”

Cách cô bài Liêng giúp bạn kiếm Tiền Tỷ trong "Tích Tắc"
Cách cô bài Liêng giúp bạn kiếm Tiền Tỷ trong "Tích Tắc"

Liêng là một trong những trò chơi hấp dẫn, giàu sức hút khiến người chơi “không thể chối từ”. Có thể bạn chưa biết nhưng với những cao thủ đánh liêng, họ đều biết cách chia bài được liêng siêu đỉnh. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin này, bạn đọc đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Tuyệt kỹ cô bài Liêng – Xóc lắc, giấu bài

Cách cô bài liêng được hiểu là những thủ thuật của các cao thủ bịp bài nhằm đem về cho mình những lá bài đẹp nhất. Muốn áp dụng những thủ thuật cô bài liêng, xóc lắc hay giấu bài, bạn cần nhanh chân giành làm chương. Nghĩa là người chia bài. Lúc này cơ hội ngàn vàng đã đến tay, bạn chỉ cần áp dụng cách chia bài được liêng.

Ban đầu, người chia bài sẽ thực hiện thao tác như bình thường. Đồng thời tìm một vị trí để kênh bài. Ở ván bài mới, họ sẽ tận dụng thời cơ để đưa bài về vị trí ban đầu. Như vậy, thủ thuật này sẽ giúp người chơi có được một tay bài đẹp và 80% là xuất hiện Liêng, Sáp hay Ảnh.

Tuyệt kỹ cô bài Liêng - Xóc lắc, giấu bàiTuyệt kỹ cô bài Liêng - Xóc lắc, giấu bài
Tuyệt kỹ cô bài Liêng – Xóc lắc, giấu bài

Bên cạnh đó, có một thủ thuật cũng được rất nhiều tay bịp sử dụng đó là giấu bài. Với cách chơi liêng, mỗi người chơi chỉ nhận 3 quân bài, số bài nọc còn lại là rất nhiều. Vậy nên, việc người ta giấu đi 1 hay 2 lá bài cũng rất khó để nhận biết. Như vậy, các tay bịp sẽ dễ dàng có cho mình những lá bài như ý và qua mặt những người chơi thiếu kinh nghiệm.

Móc dis là một cách chia bài được Liêng

Trong những cách lát bài liêng hiệu quả, móc dis luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Với thủ thuật này, các tay bịp đơn giản là sẽ giấu lá bài mình muốn xuống dưới cùng của bộ bài.

Móc dis là một cách lát bài lieng
Móc dis là một cách chia bài được Liêng

Khi chia bài, người cầm cái sẽ thực hiện thao tác như bình thường. Khi đến lượt mình thì nhanh tay rút lá bài đã chọn về tay. Như vậy, phương pháp này đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo và một chút trình độ diễn sâu, tránh bị đối thủ phát hiện.

Chia giữa

Chia giữa là cách chia bài được liêng được nhiều cao thủ áp dụng. Tuy mang lại hiệu quả cao nhưng kỹ thuật này khó thực hiện hơn. Các tay bịp sẽ chia từ giữa bộ bài và tìm cách kênh bài từ ván đầu. Tuy vậy nếu là người non tay, bạn không nên áp dụng kỹ thuật này vì rất dễ bị lộ.

Chia kèo là một cách lát bài Liêng dễ thắng

Theo như chia của những tay chơi liêng bịp thì chia kèo chính là cách đánh Liêng bịp cao siêu nhất. Nói một cách dễ hiểu, chia kèo nghĩa là người chơi tìm cách căn những lá bài mình muốn về phía mình. Đồng thời, đẩy những tay bài xấu nhất về cho đối thủ. Hiệu quả cao đi kèm với cái giá của nó là cực kỳ khó thực hiện, thường thì chỉ có master chơi liêng mới có thể thực hiện kỹ thuật này.

Chia kèo là một cách lát bài Liêng dễ thắng
Chia kèo là một cách lát bài Liêng dễ thắng

Chia chuyền

Chia chuyền cũng là một trong những cách chia bài được liêng hiệu quả. Kỹ thuật liêng bịp này được nhiều người áp dụng và đánh giá là giúp họ thắng lớn. Thay vì giấu lá bài xuống cuối cùng của bộ bài như kỹ thuật móc dis, người chơi sẽ giấu lá bài vào vị trí thứ hai của bộ bài. Nghĩa là họ sẽ bắt đầu chia bài từ lá số hai thay vì chia từ lá đầu tiên.

Áp chót là một cách chia bài Liêng bịp

Để hạn chế cách chơi liêng bịp bằng kỹ thuật móc dis, người ta đã sử dụng một tấm nhựa trong suốt để ngay dưới bộ bài. Thế nhưng, các tay bịp lại nghĩ ra cách chia bài áp chót để “vượt ải”. Với cách chia áp chót, người chơi sẽ chia bài từ vị trí kế tiếp quân bài cuối cùng. Mặc dù phương pháp này rất an toàn nhưng cũng đòi hỏi trình độ cao của người chơi.

Áp chót là một cách chia bài Liêng bịp
Áp chót là một cách chia bài Liêng bịp

Trên đây, 1bigaustria vừa chia sẻ đến bạn đọc cách chia bài được liêng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tự tin bước vào “sòng bài” và đánh bại mọi đối thủ. Chúc các bạn luôn giành về tay những cây bài thắng!