Cách đánh Liêng giỏi giúp bạn kiếm Tiền Tỷ nhanh chóng nhất

Cách đánh Liêng giỏi giúp bạn kiếm Tiền Tỷ nhanh chóng nhất
Cách đánh Liêng giỏi giúp bạn kiếm Tiền Tỷ nhanh chóng nhất

Đánh bài liêng có cách chơi đơn giản, thế nhưng làm thế nào để chơi liêng giỏi là điều không phải ai cũng biết. Trong bài viết sau đây, mời bạn đọc cùng 1bigaustria.com khám phá cách chơi liêng hiệu quả nhất từ các cao thủ. Với những bí quyết này, bạn sẽ sớm trở thành trùm đánh liêng đấy.

Cách chơi Liêng hiệu quả nhất cho Newbie

Là trò chơi thiên về tính may rủi nhưng chúng ta dễ thấy một số cao thủ vẫn có cho mình bí kíp làm chủ cuộc chơi. Những yếu tố như: giữ vững tâm lý, cẩn thận trong từng lần ra bài, biết cách quan sát và có chiến thuật riêng chính chính là chìa khóa giúp bạn làm chủ cuộc chơi.

Giữ vững tâm lý

Khi nói đến cách chơi liêng hiệu quả nhất, tâm lý chính là yếu tố cần nhắc đến đầu tiên. Với những trò đỏ đen ăn tiền, bạn cần có một tâm lý vững. Số tiền cược càng cao, áp lực càng lớn. Với những người “yếu bóng vía”, khi thua vài ván đầu họ sẽ rất dễ “nóng mặt”. Điều này dẫn đến tâm trí hỗ loạn và những quyết định sai lầm. Vậy nên chuỗi thua liên tục sau đó là điều khó tránh khỏi.

Khi nói đến cách đánh liêng giỏi, tâm lý chính là yếu tố cần nhắc đến đầu tiên.
Khi nói đến cách đánh liêng giỏi, tâm lý chính là yếu tố cần nhắc đến đầu tiên.

Vậy nên, muốn có được những quyết định sáng suốt, bạn cần giữ tâm lý ổn định. Nếu cảm thấy hôm này vận may không mỉm cười với mình, bạn có thể dừng cuộc chơi để bảo vệ túi tiền. Biết đâu ngày mai thần may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn.

Cẩn thận trong từng lần ra bài

Ông bà ta vẫn có câu “sai một li, đi một dặm” là không hề sai. Cẩn thận chính là cách chơi liêng hiệu quả nhất. Không chỉ riêng đối với trò liêng, đức tính này luôn là điều cần thiết trong mọi lĩnh vực

Mỗi một quyết định của bạn đều phải trả giá bằng túi tiền của chính bạn. Vậy nên bạn tuyệt đối không được chủ quan dù sở hữu bài cao. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, và một khi đã quyết định thì không nên hối hận dù kết quả như thế nào đi chăng nữa.

Quan sát tốt là một cách chơi Liêng giỏi

Biết địch biết ta thì trăm trận trăm thắng, vậy nên đừng nóng vội bạn nhé! Hãy quan sát và “đọc vị” những đối thủ của mình.

Quan sát tốt là một cách chơi Liêng giỏi
Quan sát tốt là một cách chơi Liêng giỏi

Có một số người có chiến thuật tố nhỏ ở những vòng đầu dù có bài tốt. Nhưng ở vòng sau sẽ tố lớn để dụ dỗ con mồi. Vậy nên bạn cần quan sát họ thật kỹ để tránh rơi vào cạm bẫy.

Xây dựng chiến thuật riêng để có cách đánh Liêng hay

Nếu chẳng may không được trời “độ”, bạn cũng không nên quá lo lắng. Với cách chơi liêng hiệu quả nhất mà chúng tôi hướng dẫn sau đây, bạn sẽ có thể cứu vãn tình thế:

  • Úp bài: Hành động này giúp hạn chế tối thiểu số tiền bạn sẽ mất đi. Tuy vậy, nếu không muốn bị đối thủ “nắm thóp” thì bạn không nên thực hiện chiến thuật này quá nhiều.
  • Hù dọa: Chiến thuật này yêu cầu độ diễn sâu của bạn. Hãy khiến đối thủ tin rằng bạn đang có những tay bài to. Nếu đối thủ vẫn tố, điều này có nghĩa là họ có tay bài lớn.

Cần tránh những sai lầm trong cách đánh Liêng hiệu quả

Việc mắc sai lầm khi chơi đánh liêng sẽ khiến bạn ăn trái đắng. Để hạn chế tình trạng này, bạn hãy lưu ý và tránh những sai lầm dưới đây nhé!

Xem thường đối thủ của mình

Khinh thường đối thủ chính là một trong những lí do khiến bạn phải ăn trái đắng. Chiến thuật này khiến bạn dễ mắc phải sai lầm và ảnh hưởng đến chiến thuật chơi bài của bạn. Có rất nhiều cao thủ núp bóng sau vỏ bọc tân bình nên bạn hãy cẩn thận hơn nhé!

Khinh thường đối thủ chính là một trong những lí do khiến bạn phải ăn trái đắng.
Khinh thường đối thủ chính là một trong những lí do khiến bạn phải ăn trái đắng.

Không hề biết đến chu kỳ khi chơi Liêng

Muốn biết cách chơi liêng hiệu quả nhất, bạn cần chú ý đến chu kỳ bài liêng. Đặc biệt là khi bạn đánh liêng online. Số lượng người chơi càng nhiều, xác suất chu kỳ càng lớn. Nếu bạn đang có bài đẹp thì khả năng cao người khác cũng như vậy nên hãy chú ý nhé!

Dùng thủ thuật chơi Liêng quá sớm

Đã gọi là thủ thuật thì yêu cầu với người chơi cũng không hề đơn giản. Nếu chỉ đọc nhoáng qua lý thuyết rồi hùng hổ áp dụng vào thực tế thì hiệu quả mà chúng mang lại sẽ không cao. Thậm chí dẫn đến tình trạng gậy ông đập lưng ông đấy.

Quá tham lam không biết điểm dừng

Cũng giống như nhiều trò bài bạc khác, bạn cần phải biết điểm dừng. Nếu chơi như con thiêu thân, không sớm thì muộn bạn cũng sẽ cạn túi. Bạn có chiến thuật chơi thì đối thủ cũng vậy. Thế nên “tham thì thâm”, nếu không muốn trắng tay thì hãy dừng lại trước khi quá muộn nhé!

Cũng giống như nhiều trò bài bạc khác, bạn cần phải biết điểm dừng.
Cũng giống như nhiều trò bài bạc khác, bạn cần phải biết điểm dừng.

Trên đây là bài viết cách chơi liêng hiệu quả nhất mà 1bigaustria muốn gửi đến bạn đọc. Nếu nắm chắc và thực hiện được những chiến thuật kể trên, bạn sẽ không phải lo đến chuyện cháy túi. Hãy luyện tập nhiều hơn và đánh bại đối thủ trong mọi cuộc chơi bạn nhé!

Xem thêm: