Cách chơi thắng máy bắn cá và cách chỉnh máy bắn cá cực đơn giản

Cách chơi thắng máy bắn cá và cách chỉnh máy bắn cá cực đơn giản
Cách chơi thắng máy bắn cá và cách chỉnh máy bắn cá cực đơn giản

Bắn Cá là trò chơi quen thuộc và được nhiều người yêu thích. Càng bắn được nhiều cá, người chơi càng hốt được nhiều tiền. Thế nhưng làm thế để câu được nhiều cá? Tham khảo ngay cách chơi thắng máy bắn cá1bigaustria tổng hợp trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Cách chơi thắng máy bắn cá cho tân thủ

Có nền tảng là trò chơi dành cho trẻ em, bắn cá có lối chơi vô cùng đơn giản. Thế nhưng để săn cá đỉnh, bạn cần áp dụng những chiến thuật sau đây.

Bắn lượng đạn vừa đủ sẽ có cá chết

Nhiều người chơi nghĩ rằng “bắn đủ đạn thì cá sẽ chết“. Ví dụ, cá 4 điểm thì khi bạn bắn 10 viên đạn, chắc chắn nó sẽ chết. Thế nhưng bạn có biết, có những con cá chỉ cần bắn 1 đến 2 viên nó đã chết.

Vậy nên, nhiều người áp dụng chiến thuật như sau: Ví dụ trong bàn có 4 tay săn cá, 3 người kia mỗi người bắn một viên vào cá mà nó vẫn chưa chết. Lúc này, bạn bắn thêm 1 viên, cá có thể sẽ chết.

meo choi may ban ca: ban du dan ca se chet
Cách chơi thắng máy bắn cá: Bắn lượng đạn vừa đủ sẽ có cá chết

Chiến thuật này chỉ hiệu quả trong một số trường hợp. Bởi nếu không có nhiều người chơi hoặc số lượng cá thay đổi liên tục, bạn sẽ không thể nhớ lượng đạn mà mỗi con cá đã trúng.

Bắn tăng bi là một cách chơi máy bắn cá giỏi

Bắn tăng bi là cách chơi thắng máy bắn cá mà người chơi nên áp dụng. Bản chất của chiến thuật này là tăng số đạn bắn vào con cá cùng một lúc. Cụ thể, áp dụng như sau:

Người chơi bắn vài viên vô tường nhằm khiến đạn dội ngược về phía con cá. Tranh thủ lúc đạn chưa tới, bạn bắn đạn trực diện vào cá. Như vậy, ta sẽ có 2 dòng đạn đi vào cá cùng lúc. Nhờ đó, xác suất chết cá sẽ cao hơn nhiều. Tuy vậy, cách chơi này hơi tốn đạn và khả năng thành công cao hơn khi cá bơi về phía góc.

Bắn tăng bi là một cách chơi máy bắn cá giỏi
Bắn tăng bi là một cách chơi máy bắn cá giỏi

Chơi ria

Đa số người chơi bắn cá đều có tâm lý ham cá lớn và bỏ qua cá nhỏ. Đây là điều dễ hiểu vì cá lớn luôn mang lại số điểm hấp dẫn. Thế nhưng, đây là cách chơi hoàn toàn sai lầm. Nếu không cẩn thận, bạn vừa để mất cá, vừa tốn xu tốn đạn. Thay vào đó, bạn có thể áp dụng chiến thuật chơi ria – cách chơi thắng máy bắn cá được nhiều người áp dụng.

cach choi may ban ca: choi ria
Chơi ria là cách chơi máy bắn cá hay

Để chơi ria, người chơi cần xoay nòng súng liên tục quanh bàn. Sau đó bắn từng viên sao cho 2 viên đạn không đi cùng một hướng, mỗi viên trúng 1 con cá khác nhau. Đối với cá lớn, bạn hãy bắn thêm 1 2 hoặc 3 viên, tùy thuộc vào từng loại cá. Đừng quên ria qua lại các vị trí, đừng bắn tập trung một chỗ nhé.

Mẹo chơi máy bắn cá – Bắn cá đơn lẻ

Theo hệ thống cài đặt của máy bắn cá, những con cá nhỏ sẽ bơi chậm và phản xạ kém hơn cá lớn. Vậy nên diệt cá nhỏ dễ hơn nhiều so với cá lớn. Cá lớn thường bơi nhanh nên bạn rất dễ bắn trượt nếu còn non tay. Điều này khiến bạn tốn đạn, tốn xu mà không được gì.

Đừng quá ham cá to

Dẫu biết cá to sẽ mang lại nhiều điểm hơn nhưng bạn không nên ham cá to. Bởi để tiêu diệt một con cá to là điều không dễ dàng. Nếu cá lớn không chết, bạn sẽ rất tốn đạn. Hãy nhắm đến cá to khi bạn đã có được các kinh nghiệm nhất định và đã cứng tay.

Bắn cá ngay khi vừa ra khỏi bàn

Bắn cá khi cá vừa ra khỏi bàn cũng là một trong những cách thắng máy bắn cá hiệu quả. Nhiều cao thủ đúc rút được kinh nghiệm rằng, cá khi mới xuất hiện sẽ yếu hơn, dễ chết hơn. Vậy nên bạn không phải tốn quá nhiều đạn để tiêu diệt chúng. Hãy nạp đạn, căn góc, đợi cá ra thì bắn liền tay.

Bắn cá khi cá vừa ra khỏi bàn cũng là một trong những cách thắng máy bắn cá hiệu quả.
Bắn cá khi cá vừa ra khỏi bàn cũng là một trong những cách thắng máy bắn cá hiệu quả.

Cách chỉnh máy bắn cá giúp tăng khả năng thắng

Muốn biết cách chơi thắng máy bắn cá, bạn nên tìm hiểu thuật toán được cài đặt tại máy bắn cá ở trung tâm giải trí, nhà cái. Để kiếm được điểm, người chơi cần tiêu diệt cá. Những con cá nhỏ thường bị hạ sau khi dính 1 – 2 viên đạn. Tuy nhiên, với cá lớn thì ta cần khoảng 10 viên để hạ gục nó.

Cách chỉnh máy bắn cá giúp tăng khả năng thắng
Cách chỉnh máy bắn cá giúp tăng khả năng thắng

Nếu người chơi bắn một lần mà cá vẫn không chết, bạn có thể dùng thêm đạn để khiến cá đạt đến giới hạn bị tiêu diệt. Nên nhớ rằng, bạn không nên vội vã tham cá lớn ngay từ đầu. Cá lớn tuy có nhiều điểm hơn nhưng rất khó bắn. Cá nhỏ tuy ít điểm hơn nhưng dễ “ăn”. Do đó để nâng cao kỹ năng, bạn nên săn những con cá nhỏ trước.

Thông qua bài viết trên đây, 1bigaustria đã tổng hợp các cách chơi thắng máy bắn cá hiệu quả nhất. Hy vọng với thông tin trên, bạn sẽ nâng cao kỹ năng của mình và hôt được nhiều xu về túi.

Xem thêm: