Cách nghe tiếng Xóc Đĩa được chia sẻ từ các Cao Thủ Làng Bài

Cách nghe tiếng Xóc Đĩa được chia sẻ từ các Cao Thủ Làng Bài
Cách nghe tiếng Xóc Đĩa được chia sẻ từ các Cao Thủ Làng Bài

Đối với những cao thủ xóc đĩa, chắc hẳn ai cũng sở hữu kỹ năng nghe vị xóc đĩa cực đỉnh. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ “vị xóc đĩa” là gì, đặc biệt là với tân binh. Trong bài viết này, 1bigaustria sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách nghe vị xóc đĩa, khám ngay nhé!

Tìm hiểu Vị Xóc Đĩa là gì?

Trước khi muốn học cách nghe vị xóc đĩa, chúng ta cần hiểu được vị xóc đĩa là gì. Như chúng ta đã biết, hiện nay có hai hình thức chơi xóc đĩa chính đó là xóc đĩa truyền thống và xóc đĩa online. Nhiều người cho biết, từ “vị” trong vị xóc đĩa dùng để chỉ đồng xu. Như vậy, cách nghe vị xóc đĩa chính là thủ thuật giúp người chơi đoán được đồng xu đang ở mặt chẵn hay lẻ.

Cách nghe vị xóc đĩa chính là thủ thuật giúp người chơi đoán được đồng xu đang ở mặt chẵn hay lẻ.
Cách nghe vị xóc đĩa chính là thủ thuật giúp người chơi đoán được đồng xu đang ở mặt chẵn hay lẻ.

Vì sử dụng phương pháp nghe là chủ yếu nên đọc vị xóc đĩa thường được áp dụng trong trò xóc đĩa truyền thống. Khi nhà cái xóc, người chơi sẽ lắng nghe rồi quyết định cược. Còn với xóc đĩa trực tuyến, nghe vị xóc đĩa là quan sát dealer xóc đĩa rồi đưa ra phán đoán. Vậy nên để thực hiện cách đoán vị xóc đĩa một cách hiệu quả, người chơi cần “lăn lộn” trên sới bạc một thời gian dài mới có thể nhuần nhuyễn thủ thuật này.

Cách nghe vị Xóc Đĩa chi tiết

Điều kiện cốt yếu để thực hiện cách nghe vị xóc đĩa đó là chúng ta cần sử dụng những đồng xu không đồng nhất. Chính yếu tố này sẽ giúp bạn nghe được những âm thanh khác nhau. Từ đó có thể “tiên đoán như thần” mặt chẵn, mặt lẻ của từng đồng xu.

Cách nghe vị xóc đĩa thường chỉ được áp dụng trong xóc đĩa truyền thống. Bởi ở ngoài đời thực, chúng ta có thể nghe được âm thanh chân thực nhất. Còn với xóc đĩa trực tuyến, thủ thuật này không đem lại hiệu quả cao. Bởi âm thanh chúng ta nghe được thực chất là do cài đặt mặc định trong từng hệ thống mà thôi.

Cách nghe vị Xóc Đĩa chi tiết giúp người chơi bách chiến bách thắng
Cách nghe vị Xóc Đĩa chi tiết giúp người chơi bách chiến bách thắng

Về cơ bản, xóc đĩa có lối chơi đơn giản nhưng đối với những sới bạc có sử dụng chiêu trò, người chơi sẽ rất dễ bị qua mặt. Lúc này, cách nghe tiếng xóc đĩa sẽ là công cụ đắc lực, giúp người chơi phán đoán chính xác vì âm thanh không thể làm giả. Tuy vậy, cách nghe vị xóc đĩa lại không hề đơn giản.

Nghe vị xóc đĩa yêu cầu người chơi có sự trải nghiệm. Bạn cần vừa chơi, vừa học, vừa tích lũy. Kỹ năng này không thể thực hiện trong ngày một ngày hai nên nếu muốn cách đọc vị xóc đĩa giỏi, bạn cần kiên trì trong một thời gian dài.

Nhiều người cho rằng, cách nghe vị xóc đĩa là một hình thức bịp bợm. Thế nhưng đây là nhận định hoàn toàn sai lầm bởi nếu chỉ đơn thuần là “nghe” thì đây là kỹ năng, là kinh nghiệm mà người chơi tích lũy. Khác hẳn với việc sử dụng chiêu trò để giành chiến thắng.

Các mẹo “Control” khi chơi Xóc Đĩa Online

Còn gì tuyệt hơn khi người chơi có thể “control” mọi thứ trong cuộc chơi? Với kỹ năng này, bạn hoàn toàn có thể nắm thế chủ động và giành phần thắng dễ dàng hơn. Nếu muốn tìm hiểu thông tin này, phần bài dưới đây đích thị là giành cho bạn.

Điều kiện cần để đánh Xóc Đĩa bịp

Điều kiện đầu tiên cần nhắc đến trong cách xóc đĩa bịp đó là chuẩn bị bát và đĩa – hai dụng cụ không thể thiếu. Thế nhưng muốn chơi xóc đĩa bịp, bạn cần chọn những chiếc đĩa và bát khít với nhau. Sao cho khi úp chúng với nhau và xóc, người chơi có thể nghe được tiếng xu va vào thành bát. Nếu sử dụng dụng cụ bát và đĩa không khít, khi xóc sẽ gây là tiếng động khiến người chơi không thể tập trung nghe tiếng đồng xu. Dẫn đến người chơi không thể đọc vị chuẩn.

Chọn bát đĩa khít nhau trong cách chơi xóc đĩa bịp
Chọn bát đĩa khít nhau trong cách chơi xóc đĩa bịp

Điều kiện thứ hai trong kỹ thuật chơi xóc đĩa bịp đó là người chơi cần có cổ tay dẻo và một bàn tay linh hoạt. Như vậy, bạn có thể xóc đĩa nhanh và đều. Từ đó tăng khả năng điều khiển được quân bài theo ý muốn.

Cách điều khiển hạt xúc xắc theo ý mình

Thay vì sử dụng đồng xu như trước, hiện nay người ta đã thay thế bằng những hạt xúc xắc. Vậy nên khi nhắc đến cách nghe vị xóc đĩa hay điều khiển quân bài trong xóc đĩa bịp, chúng ta hiểu rằng, thứ chúng ta điều khiển sẽ là những hạt xúc xắc này.

Về cơ bản, hạt xúc xắc này sẽ di chuyển theo 4 hướng như sau: trái, phải, trên, dưới. Muốn điều khiển chúng, người chơi cần thực hiện những kỹ thuật như sau:

  • Khi úp bát xuống đĩa, hai ngón tay cái của người xóc để trên đỉnh của chiếc bát.
  • Bạn đặt hai ngón trỏ 2 bên, tiếp xúc với mép của bát và đĩa. 3 ngón còn lại của mỗi bàn tay sẽ đỡ phần dưới đĩa.
Cách điều khiển hạt xúc xắc theo ý mình
Cách điều khiển hạt xúc xắc theo ý mình

Khi xóc, bạn chỉ dùng lực từ hai cổ tay. Do đó, cổ tay của người xóc phải thực sự linh hoạt và dẻo dai để điều khiển quân bài đi theo hướng mà mình muốn. Kỹ thuật này đòi hỏi người chơi phải trải qua một quá trình dài học và rèn luyện. Bởi vậy mới nói, muốn đọc vị xóc đĩa chuẩn, điều này không hề đơn giản.

Có cách đọc vị Xóc Đĩa Online không?

Hiện nay, xóc đĩa online đang ngày càng trở nên phổ biến. Cũng bởi vậy, nhiều người chơi có xu hướng tìm hiểu về cách nghe vị Xóc Đĩa Online. Thế nhưng khi chơi trực tuyến, phương pháp này lại không mang lại hiệu quả cao. Bởi âm thanh mà chúng ta nghe được chỉ là âm thanh vốn có của hệ thống. Vậy nên muốn “làm trùm” trong trò xóc đĩa trực tuyến, bạn cần dựa vào kinh nghiệm và nhân phẩm của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách nghe vị xóc đĩa. Hy vọng với những thông tin này, bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích. Khi học cách nghe vị xóc đĩa, bạn cần kiên trì và không được nóng vội. Bởi đây là kỹ năng không thể nhuần nhuyễn trong một sớm một chiều. Chúc bạn luôn may mắn và giành phần thắng trong mọi chiếu xóc đĩa nhé!

Xem thêm: