Chơi Pubg mobile trên PC không cần giả lập | Tencent Gaming Buddy

Chơi Pubg Mobile trên pc không cần giả lập
Chơi Pubg Mobile trên pc không cần giả lập

Nếu bạn là một Fan đích thực của tựa game bắn súng thì Pubg Mobile có lẽ sinh ra là để dành cho bạn. Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với việc sử dụng giả lập trên Pc để chơi Pubg Mobile. Thế nhưng việc chơi PUBG mobile trên PC không cần giả lập là điều ít người nghĩ đến. Vậy nó thực sự mang lại lợi ích gì cho người chơi. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

Vì sao nhiều người yêu thích chơi PUBG mobile trên PC

Pubg Mobile là tựa game được nhiều người đón nhận bởi nó đã thực sự quá nổi tiếng. Có thể kể đến một vài yếu tố dưới đây giúp cho tựa game này được nhiều người đón nhận.

hinh anh chan thuc trong pubg mobile
Hình ảnh chân thực trong Pub mobile
  • Thứ nhất: Đây là bản mà ở đây các chi tiết ngoại cảnh môi trường được tái hiện một cách chân thực nhất. Hầu như tất cả mọi cảnh trong game đều được tái hiện sát gần với thực tế nhất. Ở đây người chơi dường như thực sự có cảm giác như đang tham gia vào cuộc chiến sống còn. Với thiết kế đồ họa chận thực đây chính là điểm tốt nhất trong mắt người chơi về tựa game này.
  • Thứ 2: Hệ thống âm thanh đa dạng và chân thực góp phần tạo nên thành công cho tựa game. Những chi tiết âm thanh tuyệt hảo được tạo ra trong hiệu ứng cháy nổ rất đặc biệt. Bạn có thể sẽ giật mình bởi âm thanh phát ra từ súng ống của tựa game này đấy. Đây là một thành công nổi bật trong tụa game Pubg Mobile.

Cách tải phần mềm chơi PUBG mobile trên PC không cần giả lập

Game Pubg Mobile đã thu về cho mình số lượng người chơi đông đảo từ khi ra mắt đến giờ. Hiện giờ người chơi có thể chơi PUBG mobile trên PC không cần giả lập ngay trên ứng dụng giả lập Tencent Gaming Budd. Tencent ra mắt ứng dụng này nhằm tạo sự công bằng trong cuộc chiến. Trên ứng dụng này đã phân vùng rất rõ rệt người chơi trên điện thoại và người chơi trên giả lập. Đặc biệt bạn có thể chơi PUBG mobile trên PC cấu hình thấp khi dùng phần mềm này.

Tencent Gaming Budd là ứng dụng để cài đặt PUBG Mobile nó khác với những trình giả lập Android. Dưới đây là cách sử dụng Tencent Gaming Budd để bạn có thể chơi PUBG mobile trên PC không cần giả lập.

Bước 1: Tải Tencent Gaming Buddy

Đầu tiên, chúng ta kích vào link tại đây để tải phần mềm giả lập Tencent Gaming Budd trên PC. Sau khi đã tải được phần mềm về máy tính sẽ hiện lên một giao diện. Sau đó bạn ấn vào nút download để tiến hành tải phần mềm xuống. Phần mềm có dung lượng khoảng 8,5 MB, dung lượng tương đối nhẹ.

Bước 2: Tiến hành cài đặt

Biểu tượng phần mềm giả lập sẽ hiện lên. Bạn tiếp tục Click vào biểu tượng đó. Bạn ấn vào nút Instal ở ngay giao diện đầu tiên. Tiếp đó, bạn chỉ cần ngồi chờ quá trình cài đặt nữa là xong.

Bước 3: Vào giao diện giả lập Tencent Gaming Budd

Ở bước này bạn ấn giữ nút Start để vào giao diện của phần mềm Tencent Gaming Budd.

Bạn chờ cho chương trình tải dữ liệu và tải game Pubg Mobile được hoàn tất. Ở đây bạn chỉ thấy chỉ có trong game Pubg Mobile mới xuất hiện giả lập Tencent Gaming Budd mà thôi. Bạn hãy cố gắng chờ đợi vì quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút ngắn ngủi thôi nhé. Sau đó bạn chỉ cần ấn nút Play ngay sau đó để tiến hành chơi game thôi.

Bước 4: Khởi động lại trò chơi

Bạn hãy chờ thêm 3 đến 5 phút để game cập nhật lại phiên bản mới. Tiếp đó bạn hãy nhấn ok để khởi động lại trò chơi. Sau đó trò chơi sẽ hỏi người dùng muốn đăng nhập tài khoản thông qua Twitter, Facebook nếu muốn tiếp tục quá trình chơi game PUBG Mobile trên điện thoại. Sau đó bạn nhấn vào Guest nếu muốn tạo một tài khoản khác. Nếu bạn muốn chơi game hãy nhấn vào nút Agree.

Bước 5: Chọn Khu Vực

Việc chơi PUBG Mobile trên giả lập Tencent Gaming Budd cũng giống như việc bạn chơi nó trên giả lập khác. Bạn chọn khu vực chơi sau đó nhấn vào nút Continue để tiếp tục trò chơi.

Lựa chọn kiểu dáng ban đầu, mẫu nhân vật,… các thao tác được tiến hành như khi bạn chơi game trên điện thoại. Bạn tạo nhân vật bằng cách nhấn nút Create.

Bước 6: Lựa chọn trình độ bắn súng

Bạn lựa chọn trình độ bắn súng với Rookie chưa từng chơi game bắn súng. Experienced đã chơi game bắn súng nhưng không chơi PUBG Mobile và Pro đã chơi game bắn súng và chơi PUBG Mobile. Bạn chọn trình độ bắn súng và tiếp tục nhấn OK.

Bước 7: Chơi game – Chơi PUBG mobile trên PC không cần giả lập

Dựa vào máy tính mà bạn đang sử dụng Game sẽ tự động thiết lập đồ họa. Tiếp sau đó bạn nhấn Got it.

Người chơi có thể lựa chọn chế độ bắn súng sau FPP hay TPP. Bạn cũng có thể lựa chọn chế độ chơi Arcade hay Classic, chơi nhóm hay chơi Solo,… Tiếp tục thiết lập như trò chơi thông thường. Bạn nhấn Start để bắt đầu cuộc chiến trên PUBG Mobile.

choi pubg mobile khong can gia lap
Chơi PUBG mobile trên PC không cần giả lập với Tencent Gaming Budd

Ưu điểm của Tencent Gaming Buddy

  • Ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm hỗ trợ game này là đảm bảo cho người chơi không mất quá nhiều thời gian cho việc tải.
  • Ưu điểm nữa của phần mềm này là quy trình để cài đặt khá đơn giản.
  • Hiệu quả chơi game từ phần mềm này không kém gì các phần mềm tương tự khác.
  • Khả năng trình chiếu khi chơi game bằng ứng dụng này là liền mạch và mạnh mẽ.
  • Nhờ vào TGB bạn có thể có được một cấu hình nhẹ.
  • Phần mềm này không đòi hỏi quá nhiều vào bộ nhớ cũng như cấu hình máy tính như với cấu trình trên BlueStack.
  • Bạn có thể chơi PUBG mobile trên PC cấu hình thấp nếu đã có sự hỗ trợ của phần mềm này. Chỉ cần máy tính bạn chơi đúng hệ điều hành của game là được.
choi pubg mobile khong con la dieu xa xi voi cac game thu
Chơi PUBG mobile trên PC không cần giả lập không còn là điều xa xỉ với các game thủ

Việc chơi PUBG mobile trên PC không cần giả lập giờ đây đã dễ dàng hơn với phần mềm giả lập Tencent Gaming Budd. Với những tính năng nổi trội của phần mềm đã góp phần làm nên thành công của tựa game. Hy vọng bài viết mà 1bigaustria.com cung cấp nó thực sự hữu ích đối với bạn đọc.

x (x)