Tìm hiểu tất tần tật về Beckham và gia đình nhà David Beckham

david beckham gia đình
david beckham gia đình

Gia đình nhà David Beckham là một trong số rất ít những gia đình cầu thủ có được sự hạnh phúc sau hơn 20 năm. David Beckham và gia đình luôn là chủ đề được nhắc đến khi bàn về hạnh phúc thật sự. Tuy nhiên, David Beckham và vợ đã trải qua những quãng thời gian hết sức khó khăn để đến được bến bờ hạnh phúc. Hôm nay hãy cùng www.1bigaustria.com nhìn lại tình yêu đẹp như cổ tích này nhé!

Gia đình nhà David Beckham từng bị ghét nhất nước Anh

Câu chuyện bắt nguồn từ những rắc rối tình cảm xung quanh cuộc sống của tiền vệ tài hoa David Beckham với Melanie C (người chung nhóm nhạc với Victoria Adams tức Vợ David Beckham sau này). Melanie C được cho đã tiếp cận và đã dụ dỗ được Beck lên giường, nhưng Victoria vẫn nhảy vào cuộc tình, không cần nể nang người đồng đội.

David Beckham và vợ từng bị ghét nhất nước Anh
David Beckham và vợ từng bị ghét nhất nước Anh

Sau cùng đến năm 1997, cả Beck và Vic đã công khai mối quan hệ. Thời điểm đó, dư luận Anh vô cùng phẫn nộ bởi đây là nguyên nhân trực tiếp khiến ban nhạc Pop huyền thoại một thời Spice Girls giải tán. Đồng thời những người hâm mộ MU, đặc biệt là huấn luyện viên Alex Ferguson lúc này cũng công khai phản đối Gia đình David Beckham và Victoria. Sir Alex đã từng nói chẳng ưa gì bản mặt của Victoria Adams.

Vợ của David Beckham là nguyên nhân khiến sự nghiệp của anh đi xuống?

Năm 1998, đỉnh điểm của sự thù ghét mối quan hệ Beck – Vic nổ ra. Đó là lúc David Beckham dính thẻ đỏ ở trận Anh gặp Argentina, là nguyên nhân không hề nhỏ để đội Tam Sư bị loại khỏi World Cup.

Trong bóng đá hiện nay, ít có tiền vệ tấn công hay giống như cầu thủ Ozil. Với lối đá thông minh, Ozil chính là cầu thủ ozil tấn công hay nhất.

Beckham trở về nước như một tội đồ và lúc này Victoria càng bị ghét hơn nữa.

Tuy nhiên, gia đình nhà David Beckham đã vượt qua tất cả. Bằng chứng là họ có đứa con trai đầu lòng đầu năm 1999 và 4 tháng sau là một đám cưới xa xỉ trong lâu đài LuttrellStown (lâu đài này sau đó đã được David Beckham và gia đình mua lại và đổi tên thành Beckingham).

Thật sự mà nói, có thể chuyện của David Beckham và gia đình đã khiến sự nghiệp của anh đi xuống thật. Sau đám cưới không lâu, phong độ của Beck sa sút thảm hại và anh không thể trụ vững ở MU được nữa. Lúc này có thể nói gia đình nhà David Beckham đã bị ghét nhất nước Anh.

Hình ảnh gia đình David Beckham vượt qua khó khăn

Trong cơn bão dư luận và sự nghiệp đi xuống. Victoria vẫn luôn ở bên cạnh chồng. Tuy phải sang tận nước Mỹ xa xôi để duy trì sự nghiệp nhưng Beckham vẫn rất hạnh phúc khi có vợ ở bên. Bằng chứng là 4 người con kháu khỉnh: Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper Seven. Trong đó 3 người con trai có nét rất giống với Beck, khi cả 3 để kiểu tóc David Beckham thì dễ khiến người ta nhớ lại hình ảnh của anh khi còn trẻ.

3 cậu con trai của Beck và Vic
3 cậu con trai của Beck và Vic

Beck cũng đã trở về lo việc gia đình để vợ có thể yên tâm phát triển sự nghiệp. Anh dậy sớm để đưa đón con đi học, nấu bữa tối, cùng con làm bài tập,… người ta vẫn chưa bao giờ thấy hình ảnh David Beckham đánh vợ cho dù mâu thuẫn đến thế nào.

Ý nghĩa hình xăm chữ David Beckham về gia đình

Có tổng cộng 40 hình xăm David Beckham trên người, và phần lớn là để thể hiện sự sùng đạo với Chúa và cho gia đình bé nhỏ của mình.

Hình xăm chữ David Beckham đầu tiên là tên cậu con trai Brooklyn khi cậu mới chào đời. Những hình xăm của David Beckham sau đó cũng mang tên của 2 cậu con trai, vợ và cô con gái út. Đây đều là những kỷ niệm gắn liền với những sự kiện xảy ra với gia đình nhà David Beckham.

Có một hình xăm khá đặc biệt bên cánh tay phải của Beck. Đó chính là hình thiên thần ngồi bó gối với dòng chữ “In The Face of Adversity” (đối diện với nghịch cảnh). Hình xăm của David Beckham này thể hiện sự hối lỗi của anh về cuộc ngoại tình với trợ lý riêng năm 2004.

Cũng có một hình xăm David Beckham thể hiện tình cảm của anh cho gia đình, đó là dòng chữ “Forever By Your Side”.

Beckham dành nhiều tình yêu cho gia đình qua những hình xăm
Beckham dành nhiều tình yêu cho gia đình qua những hình xăm

Các kiểu tóc của David Beckham

Ngoài các hình xăm của David Beckham thì kiểu tóc của chàng tiền vệ điển trai này cũng được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Có thể thấy, Beck rất thường xuyên thay đổi kiểu tóc, từ dài, 2 mái, cắt đinh đến undercut.

Nhưng dù cho kiểu tóc của David Beckham thì anh vẫn tỏ ra vô cùng điển trai. Hiện nay 3 người con trai của cũng đang để kiểu tóc David Beckham, có thể thấy đây là một gia đình hạnh phúc như thế nào.

Gia đình nhà David Beckham có thể bị lên án vị sự nghiệp của anh. Tuy nhiên của Beck và Vic đều đã chứng minh được tình cảm của mình. Bằng chứng là suốt 20 năm họ vẫn hạnh phúc bên nhau cùng 4 đứa con xinh đẹp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*