Soi kèo Bayer Leverkusen vs Dortmund, 2h30 – 20/1/21

Dự đoán Bayer Leverkusen vs Borussia Dortmund diễn ra trước cuộc đụng độ giữa hai bên trong khuôn khổ giải VĐQG Đức 1. Bundesliga sẽ diễn ra tại Sân vận động bóng đá Bay Arena ở Leverkusen, North Rhine Westphalia, Đức vào ngày 20 tháng 1 năm 2021, Thứ Tư. Hãy để chúng tôi xem trước trận đấu khi chúng tôi cố gắng cung cấp các mẹo cá cược tốt nhất và dự đoán tỷ số chính xác cho trận đấu này.

Soi kèo trận đấu Bayer Leverkusen vs Borussia Dortmund

Đội khách và ứng cử viên nặng ký của Đức Borussia Dortmund sẽ đến Sân vận động bóng đá Bay Arena nổi tiếng ở Leverkusen, North Rhine Westphalia, Đức vào ngày 19 tháng 1 năm 2021, thứ Ba tiếp đội chủ nhà Bayer Leverkusen trong trận đấu thuộc vòng 17 giải VĐQG Đức 1 Bundesliga cuộc thi. Đã có 20 trận đối đầu được ghi giữa hai đội trong quá khứ, trong đó đội chủ nhà Bayer Leverkusen thắng tới 5 trận.

Không có gì ngạc nhiên khi đội khách Borussia Dortmund đã chiến thắng 11 lần. Đồng thời, cả 4 trận còn lại đều diễn ra những cuộc chạm trán giữa hai đội trong quá khứ. Tuy nhiên, đội chủ nhà Bayer Leverkusen sẽ nhớ rằng lần cuối cùng hai đội gặp nhau là vào tháng 2 năm 2020 tại giải đấu Bundesliga 1, họ đã đánh bại đội khách Borussia Dortmund với tỷ số 4-3. Họ cũng sẽ cố gắng lặp lại điều tương tự vào thứ Ba. Đây sẽ là một trò chơi hoàn hảo.

Nhận định kèo tỷ số: Bayer Leverkusen vs Borussia Dortmund

Các câu lạc bộ được cung cấp – đội chủ nhà Bayer Leverkusen và đội khách Borussia Dortmund – rất hợp nhau, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết trận đấu này ở Đức 1. Bundesliga sẽ diễn ra theo chiều hướng nào. Chúng tôi dự đoán trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi và do đó chúng tôi sẽ đưa ra dự đoán ‘Cả hai đội đều ghi bàn’.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*