Soi kèo Bielefeld vs Frankfurt, 21h30 – 23/1/21

Bielefeld vs Frankfurt sẽ có trận đối đầu trực tiếp lúc 21:30 ngày 23/1/2021. Tham khảo nhận định trước trận đấu, mẹo cá cược tốt nhất để đưa ra dự đoán tỷ số chính xác giữa 2 đội.

Nhận định trận đấu Arminia Bielefield vs Eintracht Frankfurt

Arminia Bielefeld là đối tượng phân tích đầu tiên của chúng tôi – những ứng cử viên xuống hạng gần đây đang trỗi dậy, chỉ để thua một trận, chứng kiến ​​họ đã thoát khỏi vòng nguy hiểm nhưng vẫn chỉ xếp trên một vị trí. Chiến thắng 3-0 gần đây nhất của họ trước Stuttgart chắc chắn sẽ mang lại sự tự tin cho toàn đội.

Eintracht Frankfurt không bao giờ là một bên để gây rối, và cũng có một phong độ khá tốt trong vài trận gần đây. Trận đấu gần nhất của họ là trận hòa 2-2 trước Freiburg, đó là một sự thất vọng thiếu may mắn. Khi họ ngồi ở vị trí thứ tám, họ sẽ chỉ muốn tiến xa hơn và coi trận đấu này là một cơ hội.

Theo quan điểm của chúng tôi, trận đấu sẽ diễn ra cả ngày Frankfurt – họ sẽ chơi phòng ngự ngay từ đầu trước khi dám tấn công.

Dự đoán kèo tỷ số Arminia Bielefield vs Eintracht Frankfurt

Eintracht Frankfurt giành chiến thắng hoàn toàn ở đây – vì họ là đội chơi tốt hơn và sẽ có tham vọng cao hơn. Một chiến thắng 3-1 và cả hai bên để ghi bàn.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*