Soi kèo Dortmund vs Mainz 05, 21h30 – 16/1/21

Dự đoán trận đấu Dortmund vs Mainz mùa giải Bundesliga vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 1 năm 2021, tại Signal Iduna Park. Cùng theo dõi để biết bản xem trước trận đấu, chiến lược cá tốt nhất và dự đoán tỷ lệ chính xác cho trận đấu này.

Soi kèo trận đấu Dortmund vs Mainz

Dortmund đã có một mùa giải tốt cho đến nay, và họ đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng Bundesliga, kém đội đầu bảng Bayern Munich 5 điểm, với 9 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua sau 15 trận. Dortmund is a in the team has the top of the top of the Bundesliga in Bundesliga, they are the following player of the table to record, are 14 in the 15 trận đấu tại giải đấu của họ, chỉ có đội đầu bảng Bayern Munich là được ghi nhiều bàn thắng hơn. Dortmund cũng để lưới nhiều bàn, các trận đấu của họ hầu hết đều có tỷ lệ ghi bàn cao, khi bảy trong số chín trận gần đây của Dortmund có trên 2,5 bàn, với tám trong trận đấu đó cả hai đội đều ghi lệnh cấm. Dortmund đang có trận đấu thắng liên tiếp, và họ sẽ hướng đến trận thắng thứ ba liên tiếp hôm nay.

Ngược lại, Mainz là đội tệ nhất Bundesliga đến thời điểm hiện tại, họ đang xếp cuối bảng, chỉ với một trận chiến thắng trong các trận đấu được xếp hạng tại giải đấu, hòa ba và thua 11. Mainz thực sự rất khủng khiếp. Gần đây, họ đang có 3 trận thua liên tiếp và không có chiến thắng nào trong 7 trận gần nhất, với 2 trận hòa và 5 trận thua. Mainz is a in the team with the high quality write table at Bundesliga, they don’t write a table in 4 in the year of the most near, and only write two table, tuy nhiên, họ không gặp nhiều khó khăn để chống lưới , tuy nhiên, như Mainz đã làm. to lưới bảy bàn chỉ trong hai trận đấu gần đây nhất của họ. Mainz hy vọng sẽ gỡ lại trận đấu chuỗi không mong muốn của họ bằng chiến thắng thứ hai trong mùa giải.

Nhận định kèo tỷ số: Dortmund vs Mainz

Dortmund có thành tích tốt hơn Mainz rất nhiều, họ đang có hai trận thắng liên tiếp, trong khi Mainz có ba trận thua, và thua 11 trong các trận đấu số bảy tại giải VĐQG, chỉ cần thắng một, Dortmund rất có thể sẽ thắng. win this battle. Tỷ lệ chiến thắng của Dortmund là không quá cao, và xét về Dortmund ghi trên hai bàn mỗi trận và để lưới rất nhiều, trong khi Mainz để thủng lưới bảy bàn chỉ trong hai trận gần đây, chúng ta nên mong đợi chờ ít nhất ba bàn.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*