Soi kèo Frankfurt vs Hertha Berlin, 21h30 – 30/1/2021

Dự đoán Eintracht Frankfurt vs Hertha Berlin trước cuộc chạm trán Bundesliga vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 1 năm 2021 Commerzbank Arena. Hãy để tôi hướng dẫn bạn qua lịch thi đấu này, cùng đọc để biết bản xem trước trận đấu, chiến lược cá tốt nhất và dự đoán tỷ lệ chính xác cho trận đấu này.

Nhận định trận đấu Eintracht Frankfurt vs Hertha Berlin

Eintracht Frankfurt gần đây đang có một trận đấu hoàn toàn phong độ, họ đã thắng 5 trong 6 trận gần nhất và hiện đang có chuỗi 7 trận bất bại. Frankfurt chỉ thua một lần trong bộ ba trận gần nhất của họ, họ cũng không bao giờ để thua một trận nào trên sân nhà mùa này, với ba chiến thắng và năm trận hòa sau tám trận đấu trên sân nhà. Frankfurt đã ổn định, ghi bàn trong trận đấu gần nhất của họ và bóng bảy trong trận đấu số tám họ đã chơi trong mùa này, họ sẽ tìm cách kéo dài trận đấu bất bại của mình lên tám trận đấu hôm nay.

Hertha Berlin chơi không quá xuất sắc, họ thua nhiều (9) bằng tổng số trận thắng (4) và hòa (5). Phong độ của Hertha Berlin gần đây trở nên tồi tệ hơn khi họ không thắng trong 4 trận gần đây nhất và thua 4 trong 6 trận gần đây nhất, thắng 1 và hòa 1. Hertha Berlin gần đây đã gặp một số khó khăn trong việc ghi bàn, họ chỉ ghi được một bàn trong bốn trận gần đây nhất. Hertha Berlin hy vọng sẽ chấm dứt chuỗi trận không thắng của họ ngày hôm nay.

Dự đoán kèo tỷ số giữa Eintracht Frankfurt vs Hertha Berlin

Frankfurt gần đây đang hừng hực khí thế, thắng 5 trong 6 trận gần nhất, chỉ thua 1 lần trong 13 trận gần đây nhất và chưa bao giờ thua trên sân nhà. Ngược lại, Hertha Berlin đã thua bốn trong sáu trận gần đây nhất, họ không thắng trong bốn trận gần đây nhất và chỉ ghi được một bàn trong bốn trận đó. Frankfurt nên thắng.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*