Soi kèo Granada vs Celta Vigo, 0h30 – 1/2/2021

Dự đoán Granada vs Celta Vigo diễn ra trước trận đấu quan trọng ở La Liga Tây Ban Nha vào ngày 1 tháng 2 năm 2021 tại Estadio Nuevo Los Carmenes.

Nhận định trận đấu Granada vs Celta Vigo

Cuộc đụng độ nửa trên duy nhất vào Chủ nhật này khi Granada xếp thứ 7 gặp Celta Vigo xếp thứ 10 tại Estadio Nuevo Los Carmenes. Celta đã không thắng một trận nào trong 5 lần gần đây nhất, vì vậy họ chắc chắn phải chịu áp lực khi thi đấu xa nhà vào Chủ nhật. Tuy nhiên, dù kết quả đi theo hướng khác, Celta vẫn phải ghi ít nhất một bàn trong trận đấu này và Granada, đội chủ nhà và tương đối vượt trội lúc này. Vì vậy, ‘BTTS’ có thể là đặt cược an toàn nhất nhưng có giá thấp (1,91) để đi vào Chủ nhật này liên quan đến trận đấu này.

Thứ hai, Celta Vigo đã thể hiện một số vấn đề thực sự trong 45 phút đầu tiên của mỗi trận đấu mùa này. Đây là một thực tế / thống kê đáng ngạc nhiên nhưng rất được chứng minh cho đội khách. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn rằng vào Chủ nhật, Granada cũng sẽ là người mở tỷ số bên cạnh việc bước vào hiệp một với tư thế chiến thắng. Vì vậy, ‘Granada ghi bàn đầu tiên’ là đặt cược tốt thứ hai của chúng tôi trong trò chơi.

Dự đoán kèo tỷ số Granada vs Celta Vigo

Đây đáng lẽ là chiến thắng 2-1 cho Granada, nhưng tỷ số hòa 2-2 cũng là một tỷ số rất có thể xảy ra vào cuối 90 phút.

  • Cược chính: BTTS
  • Cược phụ: Granada ghi bàn đầu tiên

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*