Soi kèo, Link trực tiếp Lille vs Marseille 3h – 4-3-21

Dự đoán Lille vs Marseille diễn ra trước cuộc đụng độ Ligue 1 của họ vào thứ Năm, ngày 4 tháng 3 năm 2021, tại Stade Pierre Mauroy. Hãy để tôi hướng dẫn bạn qua vật cố định này. Mời bạn đọc cùng xem trước trận đấu, mẹo cá cược hay nhất và dự đoán tỷ số chính xác cho trận đấu này.

Nhận định trận đấu Lille vs Marseille

Lille là đội bóng hay nhất nước Pháp mùa này. Họ là những người dẫn đầu giải đấu, với thành tích 17-8-2 sau 27 trận. Lilly có hàng thủ tốt nhất giải đấu, họ đã giữ sạch lưới 5 trận trong 7 trận gần nhất, chỉ để thủng lưới 2 bàn. Lille đã có một chuỗi trận xuất sắc, họ bất bại chín trận gần đây nhất và chỉ thua một lần trong mười bảy trận gần đây nhất. Lille sẽ tìm cách kéo dài chuỗi trận bất bại của họ lên mười trận.

Marseille đã sa sút phong độ trong suốt chiến dịch Ligue 1. Họ đã có một khởi đầu mùa giải khá vững chắc, chỉ thua một lần trong 12 trận đầu tiên, với bảy chiến thắng và bốn trận hòa. Vì Marseille chỉ thắng hai trong số mười bốn trận họ đã chơi kể từ đó, mọi thứ đã thay đổi với sáu trận hòa và sáu trận thua. Marseille chỉ thắng một trong mười trận gần đây nhất và họ không thắng trong bảy trận đường gần nhất. Marseille sẽ hy vọng sẽ cải thiện được phong độ kém cỏi của mình bằng một chiến thắng tại đây.

Dự đoán kèo tỷ số giữa Lille vs Marseille

Trong khi Lille hiện đang có chuỗi 9 trận bất bại, giữ sạch lưới 5 trận trong 7 trận gần đây, thì Marseille chỉ thắng 1 lần trong 10 trận gần đây nhất và họ cũng không thắng trong 7 trận đường gần nhất. Lille nên được trang bị tốt hơn để giành chiến thắng trong trận đấu này.

Link xem trực tiếp Lille vs Marseille

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*