Soi kèo Reims vs Brest, 21h – 24/1/21

Dự đoán Reims vs Brest diễn ra trước Ligue 1 của Pháp vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 1 năm 2021, tại Stade Auguste-Delaune ở Reims. Hãy cùng xem các trận đấu để đưa ra những bí quyết cá cược tốt nhất và dự đoán tỷ lệ chính xác cho trận đấu này.

Nhận định trước trận đấu Reims vs Brest

Reims đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng với 21 điểm sau 20 trận đấu. Họ có năm trận thắng, sáu trận hòa và trận thua với hiệu số bàn thắng bại là 28:31. Tại Stade Auguste-Delaune, Reims có thành tích 3-2-4 và hiệu số bàn thắng bại 9:11.

Reims đã có 5 trận đấu bất thành cho đến cuối tuần trước khi họ thua 2-1 trên đường trước Lille. Đội chủ nhà rất thích chiến thắng, nhưng Reims đã có bàn thắng trước ở phút 36 khi Arber Zeneli ghi bàn. Ba phút đầu hiệp hai, Jonathan Bamba ghi bàn gỡ hòa cho Lille. Người hùng trong ngày của đội chủ nhà là Jonathan David, người đã ghi bàn thắng quyết định ở phút bù giờ.

Reims không phải là một đội bóng chơi tấn công hay, nhưng họ đã ghi ít nhất một bàn ở sáu trận đấu trước đó. Ngoài ra, họ đã ghi hơn 2,5 bàn trong năm trong bảy trận đấu đó.

Brest đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng với 26 điểm. Họ có thành tích 8-2-10 và hiệu số bàn thắng bại là 31:36. Trên đường đi, Brest có hiệu số 2-1-7 và 11:20.

Brest thua 3/4 trận gần nhất. Cuối tuần trước, họ thua 2-1 trên sân nhà trước Rennes. Thật thú vị, chúng tôi đã chứng nhận một bàn thắng cho cả hai bên trong bảy phút đầu tiên. Rảnh quyết định trận đấu diễn ra ở phút 77 khi Clement Grenier ghi bàn từ chấm phạt đền cho Rennes.

Brest ghi ít nhất một bàn trong sáu trận gần nhất. Ngoài ra, mỗi trận trong số sáu trận đó có hơn 2,5 bàn thắng.

Dự đoán kèo tỷ số giữa Reims vs Brest

Cả hai đội này đều ghi bàn đều nên tôi dự đoán trên 2,5 bàn ở trận đấu này. Dự đoán chính xác tỷ lệ của tôi là chiến thắng 2-1 trước Reims.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: Nhandinhbongda.vip

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*