Hướng dẫn tải Clash of Clans Việt hóa chi tiết nhất dành cho người mới

Huong dan tai Clash of Clans viet hoa
Hướng dẫn tải Clash of Clans việt hóa

Clash of Clans là một trong những game chiến thuật trên điện thoại được nhiều game thủ yêu thích hàng đầu hiện nay. Game sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nên khá bất tiện trong quá trình chơi của gamer. Vậy tải Clash of Clans Việt hóa như thế nào? Cùng 1bigaustria tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu chung về game Clash of Clans

Clash of Clans là một game online nhiều người chơi. Trong đó người chơi tạo lập các clan, huấn luyện binh lính và tấn công đối thủ để nhận được tài nguyên. Trò chơi có bốn loại tiền tệ hoặc tài nguyên. Vàng và tiên dược được dùng để xây và reload các công trình phòng thủ giúp. Mục đích bảo vệ ngôi làng của gamer tránh khỏi các đợt tấn công từ đối phương. Tiên dược và hắc linh dược được dùng để huấn luyện và nâng cấp lính và thần chú. Kim cương là đơn vị tiền tệ cao cấp. Các cuộc tấn công được đánh giá theo thang điểm 3 sao và thời gian tấn công nhiều nhất là 3 phút.

clash of clans viet hoa
Giới thiệu chung về game Clash of Clans

Trò chơi bao gồm một chế độ chiến dịch. Trong đó người chơi có thể tấn công 1 chuỗi các ngôi làng của goblin và nhận vàng, tiên dược và hắc tiên dược. Game bắt đầu với 2 thợ xây, nhưng các bạn có thể có tới 5 thợ xây nhờ mua bằng kim cương.

Tải Clash of Clans Việt hóa cần đủ điều kiện gì?

Mặc dù game Clash of Clans không còn là trò chơi mới mẻ nhưng sức hấp dẫn của nó thì vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống. Bởi game sở hữu giao diện dễ sử dụng, màu sắc bắt mắt, lối chơi đơn giản và đầy thách thức. Bên cạnh đó, game còn mở khá nhiều sự kiện để người chơi có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới nhiều hơn. Tuy nhiên, để có thể hiểu hết được những gì hệ thống game yêu cầu, các bạn cần phải tải phiên bản Việt hóa Clash of Clan về máy.

Vậy Việt hóa game là gì? Game Clash of Clan phát hành tại nước ngoài, do đó ngôn ngữ chính của game là tiếng Anh. Đối với Việt Nam, đây là một tựa game chiến thuật đầy kịch tính và hấp dẫn thu hút được đông đảo game thủ tham gia. Tuy nhiên, không phải ai cũng giỏi tiếng Anh để chơi thành thạo trò chơi này. Vì vậy, đây là một vấn đề lớn đối với họ. Việt hóa chính là việc dịch game từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Điều này giúp người chơi được trải nghiệm những tính năng của game một cách đầy đủ nhất.

Tuy nhiên, để tải được tựa game này, thiết bị điện thoại của bạn cần phải đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Đối với hệ điều hành Android thì máy cần phải Root.
  • Đối với điện thoại hệ điều hành iOS thì máy của bạn cần phải là máy Jailbreak.

Vì vậy, trước khi Việt hóa bạn hãy kiểm tra lại xem điện thoại của mình đã đáp ứng hết những yêu cầu này chưa nhé!

Hướng dẫn tải Việt hóa Clash of Clans chi tiết

Sau đây, 1bigaustria.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải Clash of Clans Việt hóa trên từng hệ điều hành một cách chi tiết nhất.

Tải Clash of Clans Việt hóa trên Android

Để tải file Việt hóa Clash of Clans, bạn cần cài đặt app “Root Explorer thông qua app trên Google Play. Sau khi cài đặt máy sẽ giải nén và lần lượt xuất hiện các mục: “csv” “font” “logic” “sc”.

  • Bước 1: Tìm chọn game Clash Of Clan ngay tại phần ứng dụng vừa tải về máy. Sau đó xóa dữ liệu game khi chắc chắn rằng mình đã liên kết tài khoản với Google hay facebook để tránh trường hợp mất nick hay quên nick.
viet hoa clash of clans moi nhat
Tải Clash of Clans Việt hóa trên Android
  • Bước 2: Truy cập đường dẫn (root)/data/data/com.supercell.clashofclans/update. Nếu chưa có mục Update, bạn hãy tự tạo một thư mục mới với tên là Update.
  • Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy chuyển các thư mục csv, font, logic và sc vào thư mục Update. Hoàn thành các bước trên là bạn có thể vào game đăng nhập lại và chơi game như bình thường.

Tải Clash of Clans Việt hóa trên IOS

Tải Việt hóa Clash of Clans mới nhất trên IOS rất đơn giản. Bạn chỉ cần để ý một chút là hoàn toàn có thể tự mình thực hiện được mà không cần nhờ đến sự trợ giúp từ người khác.

Bước 1: Trước hết, bạn cần tải ứng dụng Root Explorer và giải nén 4 file csv, font, logic và sc tương tự như ở trên Android. Bạn có thể sử dụng phần mềm iTools để hỗ trợ việc tải file Việt hóa Clash Of Clans.

Bước 2: Bạn hãy truy cập vào game Clash Of Clans trong iTools. Sau đó nhấn mục Sharing và chọn Documents/update. Để hoàn thành thao tác bạn cần updated paste 4 folder vừa được giải nén ở trên.

viet hoa clash of clan
Tải Clash of Clans Việt hóa trên IOS

Bước 3: Cuối cùng, bạn tắt hẳn COC sau đó truy cập lại game. Tiếp đó, chọn cài đặt -> Language -> Việt Nam. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải Việt hóa Clash Of Clan cho thiết bị của mình rồi.

Clash of Clans là một trò chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị. Để có thể thưởng thức và trải nghiệm game một cách tốt nhất, các bạn hãy nhanh tay tải Clash of Clans Việt hóa về máy ngay thôi nào! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!