Thông tin tiêu điểm tướng Blitzcrank chi tiết cho game thủ LOL

tieu diem tuong blitzcrank lol
tieu diem tuong blitzcrank lol

Blitzcrank được đánh giá là một trong những vị tướng mạnh nhất đấu trường công lý. Người Máy Hơi nước sở hữu bộ kỹ năng với tính đột biến cao. Blitzcrank khởi đầu vòng đấu tràn đầy năng lượng, có thể kéo đối phương với skill Bàn Tay Hỏa Tiễn. Bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiêu điểm tướng Blitzcrank trong LOL một cách chi tiết nhất.

Tìm hiểu truyền thuyết Blitzcrank LMHT

Muốn nắm bắt tiêu điểm tướng Blitzcrank thì bạn không thể bỏ qua truyền thuyết về vị tướng này. Trong LOL mỗi vị tướng đều có cốt truyện riêng, đây chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của tựa game này.

Zaun là một thành phố của phép thuật và khoa học. Tuy nhiên, đặc tính của nơi đây là cả 2 lĩnh vực này đều nằm ngoài kiểm soát. Thành phố không thể kiểm soát được các cuộc thí nghiệm chết chóc, hệ quả là gây ra hàng loạt tổn hại. Với hệ thống luật lệ lỏng lẻo, thành phố này đã tạo điều kiện cho những nhà khoa học thỏa sức nghiên cứu.

Mọi thứ diễn ra một cách thần tốc, không quan tâm nó mang lại kết quả như thế nào. Đây chính là lý do nhóm thực tập của Học Viện Ma Kỹ tại thành phố này tạo ra máy hơi nước tự động với trí thông minh phá vỡ mọi giới hạn. Tác phẩm này chính là Blitzcrank. Mục đích phát triển ra gã người máy hơi nước khổng lồ này hỗ trợ công việc tái tạo hóa chất độc độc hại của thành phố. Thế nhưng, với Blitzcrank, bạn mọi bắt đầu vượt khỏi tầm kiểm soát.

tim hieu tieu diem tuong blitzcrank
Tìm hiểu truyền thuyết tướng Blitzcrank

Sau một thời gian, Blitzcrank trở nên nổi tiếng tại thành phố. Tuy nhiên, niềm vinh dự tạo ra người máy của nhóm thực tập sinh đã bị giáo sư Stanwick Pididly chiếm đoạt. Khi biết sự thật, một cuộc chiến về mặt pháp lý nổ ra. Lúc này Blitzcrank cảm thấy quá bó buộc nên muốn được tự do. Công chúng ủng hộ, liên minh của thành phố này đã công bố Blitzcrank là người máy độc lập, có tự do, có tri thức. Giờ đây, khi đã là một thực thể độc lập, hắn rời khỏi Zaun để bắt đầu du hành thế giới. Và Blitzcrank đã tới Liên Minh Huyền Thoại. Bắt đầu từ đây, tướng Blitzcrank bắt đầu cuộc hành trình đầy thử thách trên Đấu Trường Công Lý.

Theo truyền thuyết và tiêu điểm tướng Blitzcrank, Người Máy Hơi Nước có thể tự điều chỉnh thiết kế của mình. Điều này giúp cho hắn có thể đủ sức đối mặt với những cuộc chiến tại Đấu Trường Công Lý. Bên trong bộ giáp thép là một khung sắt. Và bên trong khung sắt chính là một trái tim bằng vàng. Trái tim của Người máy hơi nước Blitzcrank LMHT.

Tiêu điểm tướng Blitzcrank : Những thay đổi mới

Dù đã ra mắt hơn 1 thập kỷ, thế nhưng LOL vẫn sở hữu sức hút vô cùng lớn. Có được điều này là nhờ game luôn có sự cập nhật và thay đổi. Đặc biệt là về mặt tính năng, giao diện. Đặc biệt là những cuộc làm lại tướng. Theo tiêu điểm tướng Blitzcrank, hắn là cái tên thuộc dòng “lão làng” của Đấu Trường Công Lý. Thế nhưng kể từ khi ra đời, chẳng mấy khi được “đại phẫu”. Vào năm 2019, Liên Minh Huyền Thoại Blitzcrank đã được làm lại nội tại.

Mục tiêu thay đổi Blitzcrank

Mặc dù bị “ngó lơ” nhưng Người Máy Hơi Nước vẫn là một tướng sở hữu khả năng champ cực khó chịu. Hắn có thể gây áp lực tốt lên đối phương khi đi đường. Cuối cùng, sau một thời gian khá dài thì tướng Blitzcrank cũng đã có những thay đổi. Vấn đề của vị tướng này nằm ở nội tại của Ultimate. Nó mang tính chất ngẫu nhiên, một tia sét bất kỳ có thể ks1 con lính, mạng của Xạ Thủ.  Điều này khiến cho tác dụng của Khiên Cổ Vật mất đi tác dụng. Vì vậy, LMHT Blitzcrank khi làm lại sẽ được chú trọng tới yếu tố này. Theo đó, mục tiêu của việc thay đổi như sau:

  • Thay đổi để ổn định nội tại, giúp game thủ không cần phải do dự khi dùng skill
  • Bỏ tính ngẫu nhiên của Ultimate, cho phép game thủ dùng một cách đa dụng hơn khi giao tranh.
lmht blitzcrank chieu cuoi duoc xem la kho ua
Blitzcrank là vị tướng sở hữu nội tại “khó ưa”

Thay đổi chính của tướng Blitzcrank LMHT

Người Máy Hơi Nước được coi là một tướng hỗ trợ đáng ghét bởi tiêu điểm Blitzcrank sở hữu nội tại có khả năng thay đổi toàn bộ cục diện. Vì vậy, Riot Games đã làm lại tướng Blitzcrank. Thay đổi chính là nội tại Lá Chắn Năng Lượng của Người Máy Hơi Nước.

Sức mạnh lá chắn: Từ 50% giảm xuống còn 30% năng lượng hiện có. Bên cạnh đó, nội tại cũ của Người Máy Hơi nước giật ngẫu nhiên những kẻ địch trong phạm vi xung quanh mỗi 2.5s cũng đã được loại bỏ. Thay vào đó, nội tại mới của Blitzcrank LMHT sau khi kích hoạt Trường Điện Từ, bàn tay của hắn sẽ tập trung sấm sét để đánh dấu đối phương Blitzcrank đang tấn công.  Sau 1 giây, đối phương trúng chiêu sẽ nhận 50/100/150 + 30%AP.

tieu diem blitzcrank duoc lam lai
Nội tại của Blitzcrank được làm lại

Bên cạnh đó, Riot Games cũng nói rằng, đòn đánh thường thứ 2 của Blitzcrank vào kẻ địch sẽ không được làm mới hay có thêm hiệu ứng. Chỉ khi kích hoạt dấu ấn thứ nhất thì người chơi mới có thể dùng đòn đánh thường để đánh dấu lại. Tiêu điểm tướng Blitzcrank Tiếng Việt với cách này giúp người chơi có thể đánh dấu nhiều kẻ địch trong vị trí và tốc độ giới hạn.

Trên đây là thông tin chung về tiêu điểm tướng Blitzcrank – Người Máy Hơi Nước trong LOL. Nếu bạn đang thiết một tướng SP thì Blitzcrank sẽ là lựa chọn lý tưởng. Chúc bạn leo rank thành công với vị tướng bá đạo này nhé.

x (x)
x (x)
x (x)